07.03.2013

Đẹp hơn khi đeo kính

Đôi khi chiếc kính làm mất nét trên gương mặt bạn nếu không biết cách trang điểm. Và đôi khi, chỉ cần biết nhấn nhá một chút son phấn thì chiếc kính trên mặt bỗng trở nên duyên hơn
Đẹp hơn khi đeo kính Đẹp hơn khi đeo kính
8/10 110 Bình chọn

Kính thuốc

Với kính thuốc lại khác, nguời đối diện vẫn có thể nhìn thấy đôi mắt của bạn sau lớp thủy tinh. Nhưng kính thuốc dễ làm bạn trông buồn tẻ hoặc nghiêm nghị quá. Ngoài ra, kính thuốc dễ khiến người đối diện khó thấy được ánh mắt sắc sảo của bạn (trong khi ánh mắt lại biểu đạt được cảm xúc và đôi khi đại diện cho vẻ đẹp).

Vì thế, hãy tô điểm cho đôi mắt thật kỹ, smoky eyes hoặc trang điểm kiểu cat eyes đều phù hợp. Đôi mắt bạn sẽ trở nên bí ẩn và lôi cuốn sau lớp kính. Với môi, chỉ cần thoa một lớp son hồng phớt hoặc hồng da là bạn đã có thể tự tin gặp gỡ đối tác hoặc bất kỳ một buổi hẹn nào.

Kính mát

Những chiếc kính mát to bản hoặc dáng mắt mèo đang là mốt của mùa này. Nó giúp bạn trông sành điệu hơn nhưng nó cũng có thể che lấp các đường nét trên khuôn mặt trong trường hợp mũi bạn không cao hoặc gương mặt quá nhỏ.

Để khắc phục, chỉ cần hướng sự tập trung vào đôi môi khi trang điểm, màu son đỏ hoặc đỏ cam luôn là lựa chọn phù hợp để khoe vẻ cá tính và quyến rũ. Với đôi mắt, hãy trang điểm thật nhẹ nhàng, hay chỉ cần một đường mắt nước mảnh để khi tháo kính, mắt bạn vẫn sắc sảo và tinh anh

Theo F THỜI TRANG

CREDIT |

Bài viết cùng chủ đề

On Facebook


x
-
Hỗ trợ
x
-