01.03.2013

Horoscope: Tháng Ba của bạn

Song Ngư đừng khiến người đối diện tổn thương bằng vài ba câu nói vô tình của mình. Màu đen, ghi, xanh cổ vịt sẽ mang lại may mắn cho bạn trong tháng Ba
Horoscope: Tháng Ba của bạn Horoscope: Tháng Ba của bạn
9/10 245 Bình chọn

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Điều Bảo Bình cần chú ý là tránh xa những cuộc tranh cãi giữa bạn bè đồng nghiệp để giữ hòa khí của cả văn phòng. Hãy hỗ trợ khi họ cần! Và thỉnh thoảng diện một bộ đồ nào đó mang tông màu tím ngọt ngào, kín đáo, sẽ khiến đối phương cảm thấy “vừa mắt” với bạn hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Vì cuộc đời là những chuyến đi, Song Ngư nên ccùng cả gia đình du lịch, khám phá một địa điểm đặc biệt nào đó. Nhưng bạn cần lưu ý rằng “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Đừng khiến người đối diện tổn thương bằng vài ba câu nói vô tình của mình. Màu đen, ghi, xanh cổ vịt sẽ mang lại may mắn cho bạn trong tháng Ba

Dương Cưu (21/3 -19/4)

Có thể không tin nhưng chính sự “hăng máu” của bạn sẽ vực lại tinh thần làm việc của cả văn phòng sau kỳ nghỉ Tết dài. Bạn nên lựa chọn trang phục gam nóng như đỏ hay cam để truyền nhiệt huyết cho người đối diện. Tuy nhiên, Dương Cưu cần nhớ rõ, phút “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” chỉ đến vào khoảng 9-17h hàng ngày mà thôi. Có vẻ trong 30 ngày sắp tới, thần Bóng tối không thích mỉm cười với bạn đâu!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự bình tĩnh, tự tin giúp Kim Ngưu đại thắng trong một trận chiến liên quan tới tiền bạc. Nhưng đỏ bạc thì lại đen tình, bạn nên thận trọng để mối quan hệ tình cảm vốn đã bấp bênh rớt thẳng xuống vực sâu. Những gam màu trung tính như trắng, xanh nhạt nên thường xuyên có mặt, sẽ giúp cuộc sống của bạn trong tháng Ba ổn định và cân bằng hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Các gam màu pastel nhẹ nhàng như hồng phấn, xanh ngọc chính là cây cầu đưa thần May mắn tới cửa. Cũng bởi thế, bạn có sự tự tin nhưng linh hoạt và dịu dàng khi tranh đấu với các đối thủ. Đó là lý do công việc của bạn thăng hoa tới khó tin trong tháng này. Chính nhờ công việc, bạn sẽ tìm thấy “nửa kia”, số dzách! Nhưng điều quan trọng là Song Tử cần cởi mở, thoải mái hơn với những người bạn mới.

Cự Giải (22/6 – 20/7)

Trong 30 ngày tới, lúc nào Cự Giải cũng thấy mình… lâng lâng trên mây vì được yêu thương. Tuy nhiên, đừng mải yêu mà quên công việc. Xách một chiếc túi đen, diện bộ đồ xám, bạn sẽ thấy mình vừa “hạ cánh” để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong công việc.

Sư Tử (21/7 - 22/8)

Sau kỳ Tết, đáng tiếc là công việc của Sư Tử không thực sự suôn sẻ. Nhưng bạn lại may mắn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ những người bạn nhiều năm không gặp. Và có thể bạn không tin nhưng những gam màu cá tính như xanh lá, da cam sẽ giúp bạn nổi bật hơn để dễ dàng chạm tay vào thành công!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tính cách mạnh của sẽ khiến bạn phải yểm trợ cho sếp trong tháng này. Sếp đang cần người tranh đấu cho một dự án và sẽ chọn bạn. Sự trung thành với một người bạn có thể đẩy bạn vào tình thế khó xử. Nhưng đừng vì thế mà đánh mất tình bạn, hãy cố gắng hết khả năng cho phép.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mặc dù bạn cảm thấy khó khăn và không thoải mái nhưng rõ ràng những buổi họp mặt cùng gia đình sẽ thắt chặt tình cảm với người thân. Rất có thể họ sẽ cho bạn nhiều lời khuyên thú vị để gỡ bỏ vướng mắc trong công việc. Màu xanh da trời hoặc xanh ngọc rất phù hợp với cuộc sống dĩ hòa vi quý của Thiên Bình trong tháng Ba.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Công việc chồng chất từ năm cũ sang năm mới khiến Bò Cạp lúc nào cũng bận rộn. Nhưng đừng quên dành thời gian cho bản thân. Đôi khi chỉ sau 17h, thần May mắn mới chịu gõ cửa nhà bạn. Và để thay đổi những vất vả này, bạn hãy “refresh” cuộc sống bằng những sắc màu vui nhộn như hồng mix với xanh, cam với nâu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn biết mình là ai và cần gì để thành công, nhưng thái độ tự tin lại khiến nhiều người sợ hãi, nhất là những kẻ đang lăm le “cưa đổ” bạn. Lùi một bước để tiến thêm nhiều bước sẽ giúp bạn đạt hơn những gì bạn chờ mong. Sự kết hợp ngọt ngào cùng các gam màu thuộc tông nâu sẽ tạo cho Nhân Mã lớp vỏ điềm tĩnh và cuốn hút.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn không phải “chuyên gia” nói dối, thế nên đừng cố làm những chuyện tương tự. Nghĩ sao thì hãy nói vậy và nếu muốn chuyện tình cảm thực sự thăng hoa, tại sao bạn không làm mới mình bằng một bộ đồ đen vừa quyến rũ mà không kém phần bí ẩn?

Bài: QUỲNH ANH - Ảnh: QUỐC DŨNG

Theo F THỜI TRANG

CREDIT |

Bài viết cùng chủ đề

On Facebook


x
-
Hỗ trợ
x
-